Bảng giá dây cáp tín hiệu SangJin

Bảng giá dây cáp tín hiệu SangJin 

Bảng giá dây cáp tín hiệu SangJin còn được gọi là cáp điều khiển. Nó dùng để truyền tải tín hiệu để điều khiển các chức năng của 1 thiết bị máy móc tới các thiết bị điều khiển từ xa khi khoảng cách quá xa mà không thể sử dụng sóng điện từ.

Cấu tạo của cáp điều khiển Sangjin :

Lõi dẫn: Vật liệu lõi dẫn có nhiều cặp và lõi, có thể sử dụng đồng hoặc nhôm. Tùy theo tiêu chuẩn người dùng dùng hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 lõi được bện nén tròn hoặc theo kiểu nén Segments.

Cách điện: Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride).

Ghép lõi: Các lõi cách điện được bện lại và được làm cho tròn cáp. Theo yêu cầu sử dụng mà số lõi được quy định như thế nào, vỏ bọc lõi dùng màu đen được đánh số thứ tự hay là dùng vỏ bọc màu tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lớp bọc lót/ phân cách: Thường được làm bằng nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride).

Cap Dieu Khien Chong Nhieu 2x0,75 Sangjin

Cáp điều khiển tín hiệu gồm 2 loại chính là cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu. Chúng được phân theo quy cách tiết diện dây từ 0.5 đến 2.5 với số sợi được quy định số rõ ràng từ 1 tới 20.

Tại Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự là nhà phân phối các sản phẩm dây tín hiệu Sangjin chính hãng và giá rẻ tại Miền Bắc. Chiết khấu từ 30 – 40 % cho đại lý và công trình.

Ngoài dây cáp điều khiển Sangjin chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Đại lý cấp 1 dây cáp điện CadisunĐại lý cấp 1 dây cáp điện LS, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Doosan, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Goldcup

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0945668020 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn  hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Bảng giá dây cáp điều khiển có lưới chống nhiễu

Bang Gia Day Cap Dieu Khien Chong Nhieu

Bảng giá dây cáp điều khiển Sangjin

Bang Gia Day Cap Tin Hieu Sangjin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *